Xem ngay 2 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Hot nhất 2018

02/06/2018 - 4:17

Làm thế nào để không gian, môi trường làm việc được thoải mái năng động giúp khả năng làm việc sáng tạo của nhân viên được phát huy? Chắc hẳn đây là câu hỏi chung của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay.

Hãy thử thay đổi trong thiết kế nội thất văn phòng để thấy sự khác biệt.

Xem ngay 2 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng Hot nhất 2018

1.Thiết kế nội thất Văn phòng Xanh

Thiết kế nội thất văn phòng xanh đưa các yếu tố thiên nhiên vào môi trường làm việc, mang đến một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên.

Sự  kết hợp của vật liệu tự nhiên và công nghệ hiện đại giúp không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất được chọn lọc kỹ  lưỡng và tiết giảm những thứ không cần thiết.

THIET-KE-NOI-THAT-VAN-PHONG-XANH

Màu sắc sử dụng: thường sử dụng những màu sắc sinh động tươi mát gúp không gian làm việc năng động, sống động hơn. Ví dụ những màu sắc như đỏ, cam, vàng,..  có khả năng tạo ra bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên

2.Thiết kế nội thất Văn phòng mở

Thiết kế nội thất văn phòng mở  là một trong những mô hình văn phòng được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn. Văn phòng mở với ưu điểm như tính minh bạch, tăng ý thức đội nhóm, tăng cường việc hợp tác trao đổi giữa các thành viên trong công ty.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những vách ngăn giúp cho không gian tổng thể được liền mạch và thông suốt mà vẫn tạo ra cảm giác tách biệt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-mo

Màu sắc sử dụng: Thiết kế nội thất văn phòng mở thì màu sắc có thể lựa chọn theo từng khu vực đặc thù để tạo điểm nhấn riêng. Với văn phòng có không gian lớn nên sử dụng màu sắc đa dạng đặc biệt sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng trở nên thông thoáng hơn,Ngược lại sử tránh sử dụng những màu tối khi căn phòng nhỏ có ít ánh sáng tự nhiên.

>>Xem thêm: Những nguyên liệu sử dụng làm vách ngăn

 Trên đây là 2 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018.Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo – thiết kế nội thất văn phòng. Hãy đến với ARCO – chuyên tư vấn thiết kế nội thất sẽ giúp bạn có một không gian làm việc như ý.

  • Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng ARCOVINA
  • Facebook : https://www.facebook.com/Arco.Kientrucnoithat/
  • Email: kientrucnoithatarco@gmail.com – Hotline: 097.140.5588
  • VPGD : Phòng 0706 – Bắc Hà Tower, 17 Tố Hữu – Hà Nội – Liên hệ : 024.667.24.668
  • Nhà máy sản xuất : Thôn 3 – KCN Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *