Ánh sáng tự nhiên – yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất.

13/08/2018 - 9:41

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính tạo ra sự tương tác giữa thiên nhiên với nội thất. Chính vì thế khi thiết kế nội thất các kiến trúc sư và gia chủ đều rất quan tâm chú trọng.

Trong mỗi không gian khu vực sống lại có một nhu cầu sử dụng nguồn ánh sáng khác nhau nhưng vẫn hưởng trọn 3 lợi ích đặc biệt khi sử dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất.

P.Khach-bep-L4-The-link

  1. Đem đến không gian thoáng đãng hơn. Không khí trong lành hơn

Một không gian sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn cảm giác không gian đó rộng rãi thoáng đãng hơn hẳn. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành của tự nhiên của khí trời điều này giúp sức khỏe, tâm lý của bạn và gia đình cũng được cải thiện hơn.

Thiết kế cửa sổ lớn hay những tấm kính trong suốt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

  1. Màu sắc trung thực hơn, làm nổi bật các thiết kế nội thất

Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt lớn giữa không gian nội thất sử dụng ánh sáng tự nhiên với không gián sử dụng ánh sáng nhân tạo. Việc sử dụng nguồn điện nhân tạo khiến bạn thấy cảm nhận mọi thứ không được chân thực.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

  1. Tiết kiệm chi phí

phong-khach-bepSử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn hạn chế việc sử dụng nguồn sáng nhân tạo từ các bóng đèn. Việc này giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng.

Với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm Arco cam kết sẽ đem lại cho bạn một thiết kế nội thất từ cổ điển đến hiện đại và đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên trong không gian sống của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

  • Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng ARCOVINA
  • Facebook : https://www.facebook.com/Arco.Kientrucnoithat/
  • Email: kientrucnoithatarco@gmail.com – Hotline: 097.140.5588
  • VPGD : Phòng 0706 – Bắc Hà Tower, 17 Tố Hữu – Hà Nội – Liên hệ : 024.667.24.668
  • Nhà máy sản xuất : Thôn 3 – KCN Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *